Đăng ký ngay

Để lại thông tin để được nhận tư vấn Miễn Phí !

Phản hồi thông tin ngay lập tức !

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ TRƯỜNG THÀNH

  • Thủ tục Hải Quan Xuất Nhập Khẩu
  • Dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế
  • Dịch vụ Giao hàng Tận nơi
  • Dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

Dịch vụ vận tải đa phương thức

Dịch vụ vận tải đa phương thức là sự kết hợp hiệu quả giữa các hình thức vận tải khác nhau, vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ…
CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ TRƯỜNG THÀNH

Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành - Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009, Trường Thành Logistics cung cấp đầy đủ, toàn diện các giải pháp trong lĩnh vực logistics nội địa & quốc tế. Cùng với kinh nghiệm tích lũy, mối quan hệ liên tục được mở rộng củng cố, Trường Thành Logistics cam kết mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

  • Thủ tục Hải Quan Xuất Nhập Khẩu
  • Dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế
  • Dịch vụ Giao hàng Tận nơi
  • Dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

TRƯỜNG THÀNH LOGISTICS - TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU LOGISTICS VIỆT NAM

Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Logistics. Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới, cùng 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

10 Năm

Kinh nghiệm

100 +

Nhân sự

200 +

Đại lý

3000 +

Khách hàng

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

ỦY THÁC XUẤT - NHẬP KHẨU

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá ngày một tăng. Bởi vậy, việc uỷ thác xuất nhập khẩu cho một đơn vị được cấp phép, có chuyên môn là điều cần thiết.

Xem thêm
Vận chuyển hàng hóa đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là hoạt động vận tải huyết mạch của kinh tế thế giới. Việc khai thác, sử dụng đường biển trong vận chuyển hàng hóa mang đến nhiều lợi ích, được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Xem thêm
Làm thủ tục hải quan hàng hoá

Làm thủ tục hải quan là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu.

Xem thêm
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY MÓC, DÂY CHUYỀN, THIẾT BỊ

Trường Thành Logistics chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu Máy Móc, Dây chuyền cho kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, dự án, nhà thầu,... thời gian thông quan nhanh gọn, thủ tục giám định, đồng bộ, kiểm định an toàn,...

Xem thêm
Dịch vụ giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi từ lâu đã trở nên cực kỳ thông dụng và trở nên hữu dụng trong mỗi gia đình người việt. Trường Thành cũng đã phát triển một hình thức vận chuyển hàng hóa trọn gói, bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và thậm chí cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận

Xem thêm
Dịch vụ khai báo hóa chất xuất nhập khẩu Trường Thành

Dịch vụ khai báo hóa chất xuất nhập là một trong những ngành hàng lớn nhập khẩu vào Việt Nam. Chính phủ Việt Nam ban hành rất nhiều quy định

Xem thêm
DỊCH VỤ MUA HÀNG QUỐC TẾ

Mua hàng quốc tế trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do sự phát triển của thương mại, nhất là thương mại điện tử. Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, thương mại quốc tế, Trường Thành Logistics sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Xem thêm
TRA MÃ HS MIỄN PHÍ

Tra mã HS hay tra HS Code đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tính thuế xuất nhập khẩu của lô hàng. Mã HS cũng là yếu tố chính ảnh hưởng tới giá cả của hàng hoá. Tra ngay mã HS miễn tại Trường Thành Logistics.

Xem thêm
Dịch vụ xin cấp C/O

Để xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (C/O), doanh nghiệp có thể trực tiếp làm việc theo các hướng dẫn hoặc sử dụng tới dịch vụ xin cấp C/O (dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá).

Xem thêm
DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP CITES, CHỨNG CHỈ CITES

TRƯỜNG THÀNH LOGISTICS hiện tại đang cung cấp DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CITES cho hoạt động Xuất Khẩu và Nhập Khẩu các loài Động Vật, Thực Vật theo đúng quy định pháp luật. 

Xem thêm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý vị khách hàng đã tin tưởng Trường Thành Logistic suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục nâng cao dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất đến với quý vị khách hàng

'' Trường Thành Logistics đã và đang là đối tác Vàng được chúng tôi lựa chọn từ những ngày đầu CADI-SUN được thành lập"
 

Ông Phan Hoài Nam - GĐ Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY CP DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực ngành nhựa nhiều năm nay, nhập khẩu nguyên vật liệu về kinh doanh và sản xuất rất nhiều. Rất cảm ơn Trường Thành Logistics đã hỗ trợ chúng tôi trong việc nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa.

Ông Nguyễn Công Thành - GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN CCS VIỆT NAM

Là một doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tại Việt Nam, chúng tôi luôn cần một đối tác vận chuyển hàng hóa quốc tế tin cậy và có trách nhiệm trong từng lô hàng. Trường Thành Logistics đã giúp chúng tôi giải quyết nỗi lo đó.

Mr. Lê Văn Nam - Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINAFINE

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI