HOTLINE : 19002110

Xu hướng sử dụng giàn phơi thông minh đang trở nên cực kỳ thịnh hành tại Việt Nam. Giàn phơi quần áo thông minh ngày càng được biết đến bởi với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp đỡ các bà nội trợ trong gia đình giảm bớt gánh nặng khi làm việc nhà. Trong bài viết này tôi sẽ cùng các tìm kiếm phương thức sử dụng giàn phơi đồ thông minh để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Bạn mua bộ giàn phơi thông minh thì thường sẽ được nhân viên đến tân nhà lắp đặt miễn phí, nhưng nếu bạn ở xa nhân viên không tới được thì khi nhận được hàng đều sẽ có bộ hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và giấy tờ bảo hành đi kèm.  Tuy vậy, người sử dụng cũng cần tự mình đọc kỹ những hướng dẫn đi kèm để phát hiện những lưu ý quan trọng còn phòng tránh. Nếu có điều gì chưa rõ, bạn cần liên hệ với bên tư vấn lắp đặt để hỏi và tham khảo ngay, tránh tự ý vận hành giàn phơi quần áo sai cách gây hỏng hóc.

Một bộ phận cần phải lưu ý nữa khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh đó là tay quay. Đây là bộ phận rất dễ bị hư hại của giàn phơi quần áo thông minh cho nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên và làm ngược lại để nâng thanh phơi xuống. Khi cảm thấy thanh phơi bị vướng bạn cần dừng lại thu hết quần áo xuống và sau đó cuốn lại dây cáp theo đúng chiều.

Bạn cũng cần phải chú ý đến trọng lượng tối đa mà giàn phơi quần áo cho phép để tránh việc phơi đồ quá nhiều và nặng làm gãy các thanh phơi. Khi không dùng đến, bạn nên thu gọn giàn phơi lại vào tường hoặc lên trần để tránh những va chạm gây hư hại đến bộ giàn phơi quần áo. Nếu gặp gió quá to và mạnh thì bạn cần ngay lập tức quay thanh phơi lên sát trần nhà và thu quần áo xuống dưới.

Trong các trường hợp vấn đề trở nên tồi tệ hơn, bạn gọi ngay cho bên sửa chữa để giải quyết kịp thời. Bên cạnh việc sử dụng đúng cách, người sử dụng cũng cần thường xuyên bảo dưỡng cho hệ thống giàn phơi đồ thông minh này để chúng luôn hoạt động hiệu quả nhất. Việc bảo dưỡng có thể được thực hiện tại nhà bằng cách lau, chùi bằng khăn mềm và tra dầu hoặc đem đến công ty sửa chữa để được chăm sóc kỹ lưỡng và toàn diện hơn.

Chọn giàn phơi thông minh của hãng nào tốt nhất!

Có thể thấy rằng việc giàn phơi thông minh hoạt động tối ưu, và bền đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn sử dụng nó. Và chắc chắn ai cũng băn khoăn để chọn được nhà cung cấp lắp đặt giàn phơi uy tín, chất lượng, bảo hành tốt nhất. Sau đây tôi sẽ gửi tới bạn tổng hợp một số công ty giàn phơi thông minh được khách hàng lựa chọn yêu thích sử dụng nhiều nhất.

 1. Giàn phơi thông minh H-tech của công ty TNHH H-tech Việt Nam được  sản xuất trong nước và loại giàn phơi thông minh nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc.
  Ưu điểm : Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình . Giá cả phải chăng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất trong số các công ty, BH lên tới 3-5 năm cho 1 bộ nhập khẩu và thấp nhất 2 năm cho 1 bộ giàn phơi sản xuất trong nước.
  Các bạn có thể tham khảo mẫu mã và giá thành tại website : http://h-tech.vn
 2. Giàn phơi thông minh Hòa Phát- Các bạn có thể tham khảo mẫu mã và giá thành tại website : http://gianphoicaocaphoaphat.com
 3. Giàn phơi thông minh Ba Sao , CMA : Ngày trước những năm 2010 giàn phơi ba sao và CMA được nhiều người lắp nhất nhưng thị trường giờ quá nhiều sản phẩm , Ba Sao và CMA đã không cạnh tranh được và dần đánh mất thị trường. Giàn phơi thông minh Ba Sao và CMA thị trường chính là các tỉnh phía Bắc và Hà Nội
 4. Giàn phơi thông minh Duy Lợi là công ty khá lâu đầu trên thị trường Việt Nam
  Ưu điểm : Mẫu mã đẹp , giá thành hợp lý 
  Các bạn có thể tham khảo mẫu mã và giá thành tại website : http://saophoido.com
 5.  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp khác như : giàn phơi thông minh Phú Cường, giàn phơi thông minh Việt Thống,…

Mỗi sản phẩm giàn phơi đồ thông minh dù đắt hay rẻ thì đều là chúng ta bỏ tiền ra mua với mong muốn đem lại sự tiện nghi hơn cho gia đình của mình, vậy thì chúng ta hãy chọn lựa được địa chỉ mua bán tin cậy và  nhất định phải giữ gìn và bảo quản giàn phơi thông minh cho thật tốt rồi các bạn nhé.

Tham khảo thêm các dịch vụ: sửa nhà, thi công thạch cao, sửa văn phòng

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.