HOTLINE : 19002110

Trong nền kinh tế thị trường đang biến động và phát triển liên tục như hiện nay, dịch vụ vận tải đóng vai trò rất quan trọng bởi nó phục vụ mua bán hàng hóa, trong đó giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu chiếm tỷ trọng lớn. Nhưng việc phải tự tìm kiếm các phương tiện phù hợp để vận chuyển hàng hóa của mình và mất nhiều thời gian hoàn thành các thủ tục hải quan sẽ gây chậm trễ và bất tiện cho quý khách hàng. Nhất là các dịch vụ vận tải hàng đi nước ngoài. Chính vì thế, Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành đã và đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng đi Trung Quốc.

dịch vụ vận tải trung quốc

dịch vụ vận tải trung quốc

Quý khách có nhiều phương thức vận tải để lựa chọn như vận tải hàng đi Trung Quốc bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ,vận tải đa phương thức,…
Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Trung Quốc bằng đường biển Chúng tôi là là đại lý của các hãng tàu lớn như NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,… Và đáp ứng theo nhiều loại trọng tải khác nhau như 10 tấn, 20, 30, 50,…300, 1000 tấn tùy theo nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Các tuyến đường biển đi thẳng để vận chuyển hàng tới Trung Quốc nhanh nhất.
Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Trung Quốc bằng đường không, chúng tôi vận chuyển hàng thông qua các hãng hàng không lớn trên thế giới như:. Vietnam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines,…
Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, hàng có thể được chuyển bằng xe tải, hoặc bằng tàu hỏa. Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Với số lượng đầu kéo container và xe tải, tàu hỏa chất lượng cao, đáp ứng cung cấp dịch vụ chuyển hàng door to door, shipside tốt nhất, nhanh chóng chính xác nhất hiện nay. Các phương tiện vận chuyển đều được trang bị định vị GPS, dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn và nhanh chóng nhất trên từng chặng đường.

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Trung Quốc bằng vận tải đa phương thức, tức là kết hợp giữa các loại vận tải phù hợp để được thời gian vận chuyển nhanh nhất,mà hàng hoá vẫn được đảm bảo an toàn.
Dù quý khách lựa chọn vận tải theo phương thức nào, chúng tôi cũng sẽ luôn đảm bảo uy tín chất lượng cao, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, thời gian nhanh nhất.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.