HOTLINE : 19002110

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành có uy tín lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải và khai báo hải quan. Đặc biệt là dịch vụ vận tải hàng đi Mỹ.

van tai hang di My

van tai hang di My

Quý khách có nhiều phương thức vận tải để lựa chọn như vận tải hàng đi Mỹ bằng đường biển, đường hàng không, hoặc vận tải đa phương thức,…
Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Mỹ bằng đường biển chúng tôi là đại lý đã ký hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn như: NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,… cùng với tàu có nhiều loại trọng tải từ 10-1000 tấn. Với hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ vận tải đường biển không ngừng phát tiển và cải tiến, được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ vận chuyển đường biển đa dạng, phong phú với chất lượng và giá cả đảm bảo nhất.

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Mỹ bằng đường không, chúng tôi vận chuyển hàng thông qua các hãng hàng không lớn trên thế giới như:. Vietnam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines,…Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không, hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không từ các sân bay nội địa đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại
..

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi Mỹ bằng vận tải đa phương thức, tức là kết hợp giữa các loại vận tải phù hợp để được thời gian vận chuyển nhanh nhất,mà hàng hoá vẫn được đảm bảo an toàn.

Dù quý khách lựa chọn vận tải theo phương thức nào, chúng tôi cũng sẽ luôn đảm bảo uy tín chất lượng cao, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, thời gian nhanh nhất.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.