HOTLINE : 19002110

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Trường Thành với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, khai báo hải quan. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi châu Âu.

Quý khách có nhiều phương thức vận tải để lựa chọn như vận tải hàng đi châu Âu bằng đường biển, đường hàng không, vận tải đa phương thức,…

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi châu Âu bằng đường biển chúng tôi là đại lý đã ký hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn như: NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC,… cùng với các tàu có nhiều loại trọng tải từ 10-1000 tấn. Các tuyến đường biển đi thẳng để vận chuyển hàng tới châu Âu nhanh nhất. Với hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ vận tải đường biển không ngừng phát tiển và cải tiến, được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dich vụ vận chuyển đường biển đa dạng, phong phú với chất lượng và giá cả đảm bảo nhất.

van tai hang di chau au

van tai hang di chau au

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi châu Âu bằng đường không, chúng tôi vận chuyển hàng thông qua các hãng hàng không lớn trên thế giới như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines,…

Đối với dịch vụ vận tải hàng đi châu Âu bằng vận tải đa phương thức, tức là kết hợp giữa các loại vận tải phù hợp để được thời gian vận chuyển nhanh nhất,mà hàng hoá vẫn được đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng đi châu Âu của công ty TNHH Dịch vụ vận tải quốc tế Trường Thành, quý khách hàng sẽ luôn được an tâm về uy tín, chất lượng, thời gian vận chuyển nhanh nhất, giá cả phù hợp và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của công ty.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.